Back to Question Center
0

Làm thế nào để chọn một công ty SEO?

1 answers:

Bạn vẫn cảm thấy không chắc chắn, làm thế nào để chọn một công ty SEO cho kinh doanh trực tuyến của bạn? Trước bất kỳ điều gì khác, chúng ta hãy cùng xem cách chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm toàn diện có thể thúc đẩy trang web thương mại của bạn trên đầu trang SERPs. Làm thế nào để hiểu bạn được cung cấp một dịch vụ tuyệt vời? Xét đề nghị tuyển dụng đại lý phù hợp, tôi khuyên bạn nên thảo luận về các vấn đề sau:

 • lập một danh sách việc cần làm thành công mà bạn muốn thực hiện bằng chiến lược SEO được tùy chỉnh theo các mục tiêu kinh doanh cá nhân;
 • yêu cầu tất cả các câu hỏi cần thiết liên quan đến việc thực hiện các kỹ thuật SEO của họ trong thực tế, yêu cầu "lịch trình" tiến độ của bạn, cũng như một số nghiên cứu điển hình minh họa và lời chứng thực từ những khách hàng hạnh phúc trước đây;
 • làm rõ các thủ tục báo cáo, đừng ngần ngại tìm ra lịch trình báo cáo của họ, và chính xác những dữ liệu thống kê họ đang đánh cược;
 • đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ áp dụng bất kỳ kỹ thuật SEO Black-Hat SEO hoặc Xám-SEO, ngay cả khi các chương trình như vậy có vẻ khá hứa hẹn, vi phạm các nguyên tắc của Google, trang web của bạn sẽ bị phạt, sớm hay muộn.

Hiểu được những điều cơ bản, hãy xem làm thế nào để chọn một công ty SEO có chuyên môn mạnh để cung cấp cho bạn sự cải thiện tối đa về khả năng hiển thị trực tuyến - portable electronic temperature monitor. Trước hết, tôi sẽ giúp bạn hình thành các mục tiêu SEO thực tế nhất cho doanh nghiệp. Những điểm chuẩn này sẽ phù hợp với kỳ vọng tiếp thị dài hạn của bạn. Hãy quên đi sự lừa dối phổ biến nhất về giao thông - bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập, thì càng có nhiều khách hàng thực tế và doanh thu của bạn sẽ tăng lên. Dưới đây là một ví dụ tiêu biểu về các mục tiêu SEO vững chắc và xây dựng:

 • nâng cao nhận thức của công chúng về doanh nghiệp của bạn và nâng cao uy tín của thương hiệu;
 • đạt được sự tăng trưởng về doanh thu kinh doanh trong dài hạn;
 • nhận được một khoảng thời gian ổn định theo tiến độ trong nhiều đăng ký email và bất kỳ phương tiện khác của sự cam kết của khách hàng.

how to choose an seo company

Làm thế nào để chọn một công ty SEO mà không lãng phí thời gian và nỗ lực của bạn? Thật không may, không thể có bất kỳ giải pháp SEO đơn lẻ nào hoặc kế hoạch hành động phổ quát dẫn đến thành công được đảm bảo trong quảng cáo trực tuyến trên trang web của bạn. Trên thực tế, mọi chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm phải được hoàn chỉnh cho từng mục đích và nhu cầu kinh doanh cụ thể. Đồng thời, SEO chính nó là một nghiên cứu mở rộng và tranh chấp, đặc biệt là trong những năm gần đây. Tôi có nghĩa là không có những thứ như bí mật hoặc các kỹ thuật nào đó không tiết lộ. Chỉ cần làm việc thực hành của White-Hat SEO, mà không có bất kỳ yếu tố râm hoặc manipulative của Gray-Hat SEO.

Bằng cách đó, bất kỳ công ty SEO hứa hẹn sẽ không có vấn đề với trả lời bất kỳ câu hỏi của bạn, tất nhiên, nếu họ có lợi ích tốt nhất của bạn trong tim. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên giữ một giao tiếp cởi mở với một cơ quan tiềm năng SEO để thuê, do đó bạn sẽ không có nghi ngờ - hoặc là họ sẽ chăm sóc kinh doanh của bạn, hoặc không có gì để nó. Làm như vậy, tôi khuyên bạn nên kiểm tra công ty chỉ với các câu trả lời thỏa đáng về các điểm sau:

seo company

 • danh mục chính của họ với các dự án SEO trước đây để "nói" năng lực của công ty;
 • xu hướng hiện tại và thực hiện các từ khóa và cụm từ chính phù hợp với ngành của bạn;
 • phương pháp tiếp cận toàn cầu về chiến lược SEO, bắt đầu từ những lợi ích ngắn hạn để đạt được tiến trình xếp hạng ổn định trong một thời gian dài hơn;
 • phương pháp báo cáo với các ví dụ thực tế cho đánh giá số liệu, đề xuất sửa lỗi nhanh và các giải pháp sâu hơn về tầm quan trọng hàng đầu hiện tại.

December 22, 2017