Back to Question Center
0

Những dịch vụ SEO nào có thể cải thiện thẩm quyền về tên miền của tôi?

1 answers:

Có một câu hỏi phổ biến trong một thế giới số - "Làm thế nào tên miền có thể ảnh hưởng đến SEO trang web?" Một số người có xu hướng tin rằng không có mối quan hệ giữa các khía cạnh ở tất cả. Một số khác cho rằng nên đưa các từ tìm kiếm vào một tên miền để cải thiện thứ hạng trang web. Trong bài này, tôi sẽ cố gắng xua tan mọi quan niệm sai lầm và cho bạn một câu trả lời hợp lý cho một câu hỏi làm sao tối ưu hóa tìm kiếm liên quan với tên miền.

domain seo service

Tên miền ngắn định nghĩa

Chúng ta hãy bắt đầu từ dưới cùng của khái niệm này. Tên miền là tên thương hiệu của bạn được trình bày dưới dạng một URL trang web ngắn. Nó phục vụ để hướng người dùng đến một vị trí cụ thể trên Internet nơi bạn đã xây dựng nguồn web của bạn - sunucu barindirma fiyatlari. Tên miền được sử dụng để xác định địa chỉ IP của một trang web. Ví dụ, semalt. com là tên miền của công ty kỹ thuật số của chúng tôi, còn www. semalt. com phục vụ như là tên miền phụ. Các dịch vụ SEO miền chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng của họ chỉ với các tên miền cấp cao nhất vì họ coi là chất lượng cao hơn. Đã bao giờ bạn tự hỏi miền cấp cao nhất là gì? Đó là một cái đuôi của tên miền của bạn giống như ". com. "Trong các miền TLD chung phục vụ cho các trang web của công ty. Trong suốt thập kỷ qua, mọi thứ đã thay đổi đáng kể. Những ngày này, tên miền cấp cao nhất như một "guru. "hoặc" pro. " có sẵn. Bạn có thể áp dụng nó vào trang web của bạn để làm cho thương hiệu của bạn thêm đáng nhớ.

Tuổi của tên miền là một yếu tố xếp hạng quan trọng cho thấy các công cụ tìm kiếm có uy tín như thế nào miền của bạn. Nó đề cập đến nội dung, cấu trúc trang web và sự liên quan của nó đối với truy vấn của người dùng. Để xếp hạng cao hơn trên Google, miền của bạn phải tồn tại ít nhất hai năm.

Cần lưu ý rằng đại diện của Google John Mueller đã từng tuyên bố rằng tuổi miền không có bất kỳ ảnh hưởng nào đối với xếp hạng trang web. Tất nhiên, một tên miền của chính nó không thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn. Tuy nhiên, các tên miền cũ, theo nguyên tắc, có rất nhiều backlinks trỏ đến họ. Hơn nữa, các chương trình của Google đã phân tích cú pháp nội dung của chúng trong và ngoài. Đó là lý do tại sao chúng được đánh giá là uy tín và uy tín hơn trong mắt của Google.

seo domain

Tên miền có thể ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Tất cả các công ty tối ưu hóa cung cấp các dịch vụ SEO tương tự bắt đầu từ các dịch vụ tối ưu hóa kỹ thuật và kết thúc bằng tiếp thị truyền thông xã hội. Trong khi các cơ quan cung cấp các dịch vụ tương tự từ các góc độ khác nhau, tất cả đều dựa trên các lý thuyết không thay đổi giống nhau. Một cách tiếp cận ổn định trong tất cả những điều này là tên miền của bạn. Các chuyên gia về SEO làm việc dưới sự cải tiến tên miền vì cuối cùng nó có thể cung cấp sự tin tưởng hơn, tỷ lệ nhấp chuột cao hơn, tiềm năng thương hiệu cao hơn và sự chú ý hơn trong các trang kết quả tìm kiếm.

Trong khi tối ưu hóa tên miền của bạn, bạn cần đảm bảo rằng nó gửi đúng tín hiệu để có được giá trị nhất. Bạn cần phải tạo một tên miền đáng nhớ và bắt kịp thời trùng khớp với một trong những cụm từ tìm kiếm khối lượng có liên quan của bạn.

Một tên miền được thành lập chính xác kết hợp các thương hiệu và các tín hiệu liên quan.

December 22, 2017