Back to Question Center
0

Những điều cơ bản nào tôi nên biết để hiểu SEO đầy đủ?

1 answers:

Ở đây tôi sẽ thảo luận tất cả các vấn đề cơ bản để hiểu SEO. Tôi tin rằng nếu không nhận thức được đầy đủ 10 nguyên tắc cơ bản sau, khái niệm Search Engine Optimization sẽ giống như một ngôn ngữ nước ngoài cho hầu hết chúng ta. Trước bất cứ điều gì khác, bạn sẽ cần phải nghiên cứu các quy tắc ngữ pháp cốt lõi của nó, và chỉ sau đó tiến hành thêm từ vựng nhiều hơn và nhiều hơn nữa để cố gắng trong cuộc trò chuyện thực sự. Nhiệm vụ của tôi ở đây là để cho bạn thấy đúng theo dõi để làm chủ các khái niệm cơ bản về hiểu biết về SEO đầy đủ. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể bắt đầu tiến tới thực hiện chiến lược tối ưu hoá tìm kiếm thực tế của mình để cuối cùng nhìn thấy trang web của bạn leo lên trên kết quả tìm kiếm của Google.

understanding seo

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tại chỗ

Hãy tưởng tượng bạn đã học ngoại ngữ mà không có cách tiếp cận rõ ràng - network cabling installation. Có, bạn có thể nghiên cứu rất nhiều vấn đề, nhưng nếu không có nền tảng vững chắc, bạn cũng có thể chỉ ghi nhớ từ điển chính cho đến khi cái đầu của bạn đầy. Và, tất nhiên, không có điểm học như thế. Cùng một sự thật là về sự hiểu biết về SEO, các thông tin cơ bản trên trang web của nó chính xác hơn. Do đó, trước bất cứ điều gì khác, bạn cần phải xây dựng một trang web mạnh mẽ, bắt đầu từ nền tảng của nó, được xây dựng với các thành phần chính trên trang web như: mã máy chủ đáp ứng, URL được tối ưu hóa và cấu trúc phần, sitemaps trang để thu thập dữ liệu và sống tốt hơn khả năng truy cập của người dùng, kiến ​​trúc phù hợp cho kết nối nội bộ và nội dung chất lượng cao với các tác phẩm độc đáo cung cấp giá trị thực cho người dùng trực tiếp.

Đừng lo lắng, bất kể các điều khoản này có thể có vẻ như thoạt nhìn. Nếu điều đó xảy ra mà bạn cảm thấy thất vọng với việc hiểu SEO từ các vấn đề cơ bản về trang web, tôi khuyên bạn nên yêu cầu kiểm toán viên chuyên nghiệp từ một nhà phát triển web đủ điều kiện. Không bỏ qua bước này hoặc giữ nó kệ. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ khám phá ra tiềm năng xếp hạng thực của mình trên Google. Việc kiểm toán ban đầu sẽ lấy chuyên gia không quá 3-5 giờ. Bằng cách đó, hãy chắc chắn để bắt đầu hiểu SEO với một nền tảng vững chắc, bạn sẽ có thể dựa vào ngay từ đầu.

Nội dung trang

Tất cả bạn cần ở đây là tiếp tục với tài khoản của bạn trên Google Analytics để kiểm tra trang hiệu suất lưu lượng truy cập trang của bạn theo trang. Một khi bạn phát hiện ra một số lợi ích lưu lượng truy cập yếu nhất, những trang web này thường sẽ cần một bản sửa lỗi nhanh. Rất thường có một nhân đôi, đôi khi không hoàn toàn kết hợp vẫn còn nội dung trang không cần thiết mà làm tổn thương xếp hạng của trang web. Loại bỏ bất kỳ nội dung tìm kiếm tương tự hoặc đôi khi nhân bản một lần và cho tất cả. Trên thực tế, Google thường nhận ra các vấn đề về nội dung như các hoạt động thuần túy,. e. , ngay lập tức đưa tiến độ xếp hạng của bạn giữ.

seo tips

Thẻ tiêu đề

Thẻ tiêu đề trang chủ của bạn là thành phần cốt lõi của toàn bộ trang web. Hiểu biết cơ bản về SEO ở đây có nghĩa là bạn phải có một quyết định tốt về những từ khóa có liên quan cần bao gồm trong thẻ tiêu đề. Đặt nó bằng tiếng Anh giản dị, tập trung chủ yếu vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn mong muốn hợp lý là người bán chạy nhất, tôi. e. , với tiềm năng tạo doanh thu cao nhất cho thời điểm này. Mặt khác, tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào hoạt động kinh doanh tại địa phương, hãy chắc chắn nhúng thẻ tiêu đề của bạn bằng tên thành phố mà công ty bạn chủ yếu hoạt động. Chỉ là một sự thật lạnh lùng cho bạn - hơn một nửa số doanh nghiệp địa phương cố gắng xếp hạng trong cả nước, thay vì đặt cược vào thị trường nội địa của họ trong tay.

Liên kết ngược

Chỉ cần mang nó cho chất lượng - số lượng (không số lượng) backlinks là một trong những yếu tố lái xe chính của thuật toán tìm kiếm được sử dụng bởi Google để làm cho bảng xếp hạng cuối cùng phán quyết. Vấn đề chính ở đây là sự hiểu biết về định nghĩa SEO của backlinks và tầm quan trọng của nó đối với thẩm quyền miền của bạn. Vì vậy, backlink theo định nghĩa là một liên kết một nơi nào đó trên Web chỉ đường đến trang web của bạn. Tiếp theo, thẩm quyền về tên miền của bạn là một số liệu trang web chính được đo với tối đa 100 điểm. Cơ quan quản lý tên miền được sử dụng bởi Google để so sánh các trang web và cuối cùng quyết định vị trí xếp hạng chúng trong kết quả tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần ở đây chỉ tập trung vào xây dựng backlinks chất lượng. Một lần nữa - hãy quên đi số lượng của họ, như bất kỳ bất cẩn hoặc, Chúa Trời cấm, trả tiền lùi cung cấp với số lượng lớn có thể làm hỏng chính quyền miền của bạn bằng các hình phạt xếp hạng của Google. Bằng cách đó, để có được một kiến ​​thức chuyên sâu về SEO, đó là chủ đề tạo backlinking chất lượng và theo dõi sự tiến triển của bạn, tôi khuyên bạn nên duyệt qua các công cụ được sử dụng đã được chứng minh sẵn có trong quá trình truy cập mở để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Hiểu biết về SEO tại địa phương

Đây là điểm cuối cùng của cuộc thảo luận hiện tại của chúng tôi. Tôi tin rằng sự hiểu biết về SEO ở cấp địa phương và dẫn đầu về thị trường khu vực của bạn là nhiệm vụ đầu tiên bạn nên hoàn thành đầy đủ trên con đường đạt được thành công rộng hơn trong phạm vi toàn quốc hoặc thậm chí toàn cầu. Ý tôi ở đây là cá nhân mục tiêu cuối cùng của tôi là đang phát triển cửa hàng trực tuyến của tôi thành một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thả xuống đáp ứng cho mọi khách hàng tiềm năng trên toàn cầu).

Trong bất kỳ trường hợp nào, giai đoạn đầu tiên mở đường cho sự thành công tuyệt vời đó đang chiếm lĩnh thị trường địa phương của bạn. Hầu hết chúng ta có thể tự hỏi - làm thế nào những kẻ đã vượt qua được tất cả các đối thủ địa phương để bây giờ được hiển thị trên đầu tìm kiếm địa phương cho các từ khóa có liên quan của họ? Vấn đề là phần chia sẻ của những con sư tử có kết quả hoàn hảo là tất cả bắt nguồn từ cùng - thông thường nhất, chúng đến từ trang web cá nhân được gọi là Google Doanh nghiệp của tôi. Vì vậy, nếu trang web của bạn vẫn còn thiếu cơ hội cực kỳ tuyệt vời, đây là một số công cụ để bạn được thực hiện ngay bây giờ, không chậm trễ. Truy cập trang Google Doanh nghiệp của tôi và kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin sau:

  • kiểm tra thông tin về doanh nghiệp của NAP (tên, địa chỉ, điện thoại) để có sự nhất quán;
  • hành động chủ động và suy nghĩ về chiến lược chính của bạn về việc xem xét kịp thời;
  • sửa lại tất cả các ảnh doanh nghiệp của bạn và đảm bảo rằng chúng là tất cả thực tế và được cập nhật;
  • bật tùy chọn nhắn tin khách hàng để cho khán giả mục tiêu của bạn để lại phản hồi;
  • làm việc trên danh sách của bạn để đưa danh mục chính của bạn phù hợp với các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang giao dịch.

basic seo

Làm như vậy, hãy kiểm tra thông tin chi tiết hữu ích hơn trên trang Google Doanh nghiệp của tôi để lại đối thủ địa phương của bạn ở xa. Trên thực tế, tính năng này vẫn bị bỏ quên bởi quá nhiều chủ doanh nghiệp trực tuyến. Vì vậy, tại sao bạn không nên có lợi thế đáng kể này? Chỉ cần theo dõi danh sách của bạn đúng giờ và tận hưởng tiến bộ xếp hạng tại địa phương của bạn, luôn được khẳng định với các chỉ số cải tiến liên tục.

December 22, 2017