Back to Question Center
0

Làm thế nào có được một công cụ tối ưu hóa SEO cho cửa hàng trực tuyến của tôi?

1 answers:

Nếu bạn đang chạy một trang web thương mại điện tử, bạn có thể biết rằng một trang chủ tốt là một phần thiết yếu của sự thành công kinh doanh trực tuyến. Trang chủ của bạn phục vụ như một danh thiếp kinh doanh của bạn và có thể thu hút người dùng từ tìm kiếm hoặc giúp họ trở lại với kết quả tìm kiếm để có thêm thông tin chất lượng. Đó là lý do tại sao trang chủ của bạn nên thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm thân thiện. Trang chủ được thiết kế chất lượng phải trả lời các câu hỏi sau:

  • Thương hiệu của bạn là gì?
  • Bạn đang bán gì?
  • Người sử dụng có thể hưởng lợi gì từ các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?
  • Làm thế nào để đặt hàng sản phẩm của bạn với số nhấp chuột ít nhất có thể?

seo optimizer online

Tất cả mọi thứ phải rõ ràng cho khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu không, bạn sẽ nâng tỷ lệ thoát của trang web và làm trầm trọng hơn khách truy cập trang web của bạn trải nghiệm với trang web của bạn.

Hơn nữa, các công cụ tìm kiếm nên thu thập dữ liệu trang chủ của bạn một cách dễ dàng và trích xuất tất cả thông tin có giá trị như địa chỉ vật lý của công ty bạn, thông tin liên lạc và mô tả sản phẩm - ubiquiti airmax vs unifi.

Không nghi ngờ gì, trang chủ là trang được truy cập nhiều nhất của trang web của bạn, ngay cả khi nó không được đặt làm trang đích cho trả cho mỗi -nhấp vào chiến dịch quảng cáo. Trang này là trang mà người dùng có thể liên kết đến bài viết của họ. Đây là trang giúp người dùng đánh giá xem liệu họ có cần hợp tác với bạn hay không. Hơn nữa, một trang chủ đại diện cho tên miền của bạn trong SERP, và nếu nó không được tối ưu hóa hoặc thiết kế kém, bạn sẽ không nhận được đến TOP.

Tối ưu hóa SEO nào có thể cải thiện sự hiện diện trực tuyến của trang web của bạn?

Chiến dịch tối ưu hóa trang chủ phải được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là tối ưu hoá trên trang và phần thứ hai là quá trình tối ưu hóa người dùng. Trang chủ được tối ưu hóa đúng cách phải bao gồm cả hai loại tối ưu này.

Do trải nghiệm người dùng tích cực với trang web của bạn là một yếu tố xếp hạng quan trọng, hãy bắt đầu với việc tối ưu hóa trang chủ cho khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Như tôi đã đề cập ở đoạn trên, trang chủ của bạn sẽ cung cấp cho khách truy cập trang web tất cả các thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn. Để đạt được mục tiêu này, bạn cần đặc biệt chú ý tới thiết kế và cấu trúc trang chủ.

seo optimizers

Điều đầu tiên bạn cần phải cân nhắc là trên nội dung lần đầu. Nội dung này hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn khi họ chỉ mở trang web của bạn mà không cần cuộn xuống cuối. Nội dung này làm cho ấn tượng đầu tiên về trang web và công ty của bạn nói chung. Đó là lý do tại sao bạn cần khuyến khích người dùng đi sâu vào trang web của bạn với sự trợ giúp của nó. Nội dung trên đầu tiên phải bao gồm biểu trưng trang web, thông tin liên hệ, trình đơn có cấu trúc tốt, gọi hành động, quảng cáo, liên kết đến giỏ hàng.

Bạn có thể kiểm tra các tính năng này được áp dụng như thế nào, thực hiện phân tích cạnh tranh. Nhìn qua trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn sẽ hiểu làm thế nào các nguyên tắc này hoạt động và rút ra một số kỹ thuật hữu ích mà sau đó bạn có thể sử dụng trong thực tế.

December 22, 2017