Back to Question Center
0

Làm thế nào để cải thiện kết quả công cụ tìm kiếm của tôi?

1 answers:

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là một quá trình thiết kế trang web của bạn để cải thiện thứ hạng của nó trong các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền trên Google SERP. SEO được thiết kế để tối ưu hoá các từ khóa tìm kiếm ngành của bạn nhất mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ sử dụng để tìm kiếm những sản phẩm tương tự như các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Các khái niệm SEO thiết yếu bao gồm tính liên quan, thu thập thông tin và khả năng phát hiện. Mức độ liên quan đến trang web đề cập đến nội dung liên quan đến nội dung thị trường của bạn có thể cải thiện trải nghiệm người dùng với trang web của bạn và cho trình thu thập thông tin tìm kiếm hiểu nội dung trang web của bạn - peru holiday destination. Khả năng khám phá là tất cả về kỹ thuật tiếp thị tìm kiếm. Để nâng cao khả năng khám phá trang web của bạn, bạn nên giao tiếp với thế giới trực tuyến và khách hàng tiềm năng của mình. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội hoặc tiếp thị e-mail. Khả năng truy cập chủ yếu đề cập đến một khía cạnh kỹ thuật của việc tối ưu hóa. Bạn cần làm cho trang web của bạn hiển thị cho các chương trình tìm kiếm và để họ phân tích tất cả thông tin mới bạn thêm vào trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào để ảnh hưởng đến tất cả ba khái niệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nhận được kết quả công cụ tìm kiếm tốt nhất.

search engine results

Hướng dẫn SEO cải tiến xếp hạng trang web

  • Đề xuất từ ​​khoá

để tạo thành một danh sách các từ có liên quan nhất đến thị trường ngách của bạn và đối tượng của bạn có thể sử dụng tìm kiếm. Đó là khuyến khích để tìm những cụm từ khóa dài hạn mà không phải là quá cạnh tranh. Để cải thiện quá trình gợi ý từ khoá và tiết kiệm rất nhiều thời gian, tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến như Semalt Auto SEO. Ngay sau khi bạn tạo một danh sách các cụm từ tìm kiếm có liên quan nhất, bạn cần tạo một nội dung phù hợp để trình bày chúng trên trang web của bạn một cách hoàn hảo. Để cho chương trình Google tìm hiểu về trang web của bạn, hãy chèn các cụm từ quan trọng vào một vài từ đầu tiên của tiêu đề trang của bạn cũng như trong thẻ meta và tiêu đề. Hơn nữa, bạn có thể bao gồm các từ khoá trong URL và hình ảnh ALT và Tiêu đề.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều viết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vì nó là chủ đề phổ biến nhất trên Internet. Tuy nhiên, không phải tất cả những nhà văn đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và xa thực tế. Vì vậy, có quá nhiều diễn đàn và trang web xuất bản chất lượng và thông tin không liên quan. Mặc dù một số trong những lời khuyên này không có giá trị nào, những người khác có thể làm tổn thương kết quả tìm kiếm của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn nguồn của bạn tốt. Tôi khuyên bạn nên đọc thông tin do các chuyên gia trong ngành cung cấp như Semalt, Moz và Search Engine Journal.

  • Cải thiện mã HTML của bạn

Để đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu được trang web của bạn,. Để cải tiến phần kỹ thuật trang web của bạn, bạn nên sử dụng các công nghệ được cập nhật như Cascading Style Sheets. Hơn nữa, bạn cần xây dựng trang web của mình trên một trong những hệ thống quản lý nội dung thân thiện nhất như WordPress, Joomla hoặc Magento. Các hệ thống này cho phép bạn thực hiện tất cả các sửa đổi cần thiết cho trang web của bạn bất cứ lúc nào bạn cần nó.

Bạn cần phải đơn giản hóa việc điều hướng trang web của mình để cải thiện trải nghiệm người dùng với địa điểm. Để điều hướng trang web của bạn dễ sử dụng, bạn có thể xây dựng liên kết văn bản rõ ràng cho tất cả các phần của trang web của bạn. Bạn cần tránh sử dụng quá có liên kết Flash động và thực đơn phức tạp quá tải để cho trình thu thập thông tin tìm kiếm phân tích trang web của bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn. Tạo chuyển hướng đơn giản và đơn giản để cho khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy những gì họ cần ngay từ cái nhìn đầu tiên.

December 22, 2017