Back to Question Center
0

Làm thế nào để bắt đầu công việc SEO của tôi và khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

1 answers:

Như họ nói, những điều tốt đẹp mất thời gian. Bất kể chiến lược bạn chọn, bạn sẽ cần phải đợi một thời gian sau khi triển khai nó để xem kết quả hiển thị. Hôm nay, tôi sẽ cố gắng trả lời bao lâu để SEO bắt đầu làm việc.

how to start seo work

SEO kéo dài bao lâu?

Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Tài nguyên của bạn đã ở bao lâu;
  • Bao nhiêu SEO đã được thực hiện trên nó trước đó;
  • Bao nhiêu nội dung trên đó;
  • Hồ sơ liên kết trang web của bạn.

Điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố trên vì không có hai trang web nào bắt đầu từ cùng một điểm, ngay cả khi chúng nằm trong cùng ngành và cạnh tranh với cùng một đối tượng.

Những điều cần biết trong 6 tháng đầu của SEO

Đây là một viễn cảnh hợp lý cho những nỗ lực SEO của bạn có thể trông giống như trong những tháng đầu tiên và kết quả bạn mong đợi - partes de una camara de fotos reflex digital.

Tháng đầu tiên:

Tháng đầu tiên là về nghiên cứu và khám phá. Rất khuyên bạn nên thực hiện kiểm toán trang web, chọn các từ khoá có hiệu quả cao và tạo ra một chiến lược SEO có lợi nhuận. Nếu bạn có thể đối phó nhanh với ba nhiệm vụ này, thì những thay đổi về kỹ thuật có thể bắt đầu được thực hiện cho trang web trong tháng đầu tiên.

Tháng thứ hai:

Ở giai đoạn này, chủ trang web thường xác định những gì cần phải thay đổi hoặc cố định trên trang web. Họ cũng làm việc trên hồ sơ liên kết của họ, cập nhật nội dung hiện có, nâng cao tất cả mọi thứ mà thực sự có thể được tăng cường trên trang web. Hãy nhớ rằng, những thay đổi đang được thực hiện sẽ chỉ bắt đầu có tác động không sớm hơn trong 2-3 tháng.

Tháng thứ ba:

Đây là tất cả về sáng tạo nội dung. Bạn tạo ra các bài viết mới, bài đăng trên blog, Câu hỏi thường gặp, giấy trắng, nghiên cứu trường hợp và dòng tiếp tục. Bạn có thể bắt đầu thấy một số cải tiến trong bảng xếp hạng vào cuối tháng.

Tháng thứ tư:

Tại thời điểm này, bạn phải tập trung vào tối ưu hóa kỹ thuật trang web. Mục tiêu của bạn ở đây là phát triển một hồ sơ liên kết lành mạnh. Đến tháng thứ tư, bạn có thể thấy sự gia tăng lớn về lưu lượng truy cập, xếp hạng và thế hệ lãnh đạo. Trong tháng này hoặc thậm chí sớm hơn hầu hết các doanh nghiệp bắt đầu kết hợp quản lý truyền thông xã hội vào kế hoạch của họ để khuyếch đại nội dung của họ và hướng lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Điều này thường dẫn đến một hồ sơ liên kết tự nhiên cũng như giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng. Ở giai đoạn này, bạn sẽ nhận thấy ngày càng nhiều lưu lượng truy cập trực tiếp đến từ SEO, và các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ ngày càng phát triển.

Tháng thứ sáu:

Nếu lưu lượng truy cập của bạn đã đạt 5000 truy cập mỗi tháng theo thời điểm này, hãy xem xét việc thêm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi vào nỗ lực của bạn. Từ tháng này, các hoạt động của bạn có thể chủ yếu tập trung vào việc tạo nội dung và quảng bá nội dung đó.

Kết luận

Thông thường, phải mất đến sáu tháng trước khi người ta thấy được kết quả đáng kể từ một chiến dịch SEO. Thành công bằng bất kỳ tiêu chuẩn nào hiếm khi xảy ra trong vòng ba tháng đầu. Hãy nhớ rằng, SEO là một quá trình tiếp thị dài hạn đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.


December 22, 2017