Back to Question Center
0

Trang kết quả của Google được làm bằng?

1 answers:

Ngày nay, ngành công nghiệp tìm kiếm kỹ thuật số đã phát triển thành công bảng tổng hợp trực tuyến toàn cầu, nơi chúng tôi có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào cần cho mỗi ngày. Và hầu hết chúng ta đều quen thuộc với bảng hiệu như vậy bởi người khổng lồ ngành công nghiệp, còn được gọi là trang kết quả của Google, hoặc Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP) chính xác hơn.

google results page

Tuy nhiên, trên thực tế, trang kết quả của Google là một cái gì đó chắc chắn rộng hơn chỉ là một trang với câu trả lời đáp ứng yêu cầu tìm kiếm (nếu không, truy vấn từ khoá). Đưa nó bằng tiếng Anh giản dị, đó là một cơ hội goldmine có vô số cơ hội vô số cho tất cả mọi người: người dùng trung bình, các nhà cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất, nhà bán lẻ, thương nhân, v.v .Mặc dù, để tận dụng những cơ hội tuyệt vời này, bạn nên hiểu các nguyên tắc cơ bản của trò chơi lớn này - cerco palestra da casa. Tôi có nghĩa là ở đây việc bố trí trang tìm kiếm của Google có rất nhiều lợi thế và các công cụ khác nhau được sử dụng bởi mọi nhà tiếp thị hiện đại.

Vì vậy, những gì chúng ta nên biết về SERP để tiếp tục di chuyển up-to-date? Hãy xem ba thành phần chính của trang kết quả tìm kiếm Google:

  1. Các kết quả tìm kiếm có trả tiền (quảng cáo PPC)
  2. Các kết quả tìm kiếm địa phương. k. một. Google Doanh nghiệp của tôi)
  3. Các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền

Tìm kiếm có trả tiền

quảng cáo trực tuyến xuất hiện trong phần đặc biệt trên đầu các SERPs. Từ một phía, tìm kiếm có trả tiền của Google có thể cung cấp một giải pháp gần như ngay lập tức cho mọi người dùng tự hỏi. Mặt khác, tìm kiếm có trả tiền mang lại ROI tốt cho chủ doanh nghiệp. Dĩ nhiên, vì chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của họ được quản lý đúng. Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền có thể được khởi chạy và điều chỉnh bằng tay trong Google AdWords. Và có hai phương tiện cơ bản của quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột trên tìm kiếm của Google:

Các quảng cáo văn bản gốc PPC luôn hiển thị trên trang kết quả của Google với biểu tượng màu xanh lá cây có chứa chữ cái "Quảng cáo" để chúng có thể được xác định là quảng cáo.

Quảng cáo mua sắm của Google có thể xuất hiện theo hai cách khác nhau - ở bên phải trang kết quả hoặc ở hàng trên cùng của SERP. Quảng cáo mua sắm luôn được hiển thị với nhãn "Được Tài trợ" để người bán có thể dễ dàng xác minh.

Tìm kiếm địa phương

Kết quả tìm kiếm địa phương thường được hiển thị khi người dùng tìm bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào đang được bán gần đây. Kết quả địa phương thường được hiển thị theo hai cách khác nhau - thông qua danh sách gói địa phương (bản đồ bản đồ được sao lưu với một bộ ba danh sách doanh nghiệp) hoặc với danh sách Biểu tượng tri thức (ảnh chụp nhanh với tất cả dữ liệu có sẵn trên mọi doanh nghiệp địa phương).

seo results

Tìm kiếm hữu cơ

Kết quả tìm kiếm hữu cơ là kết quả thuần túy tự nhiên, được xếp hạng và liệt kê đúng theo sự liên quan của chúng truy vấn yêu cầu tìm kiếm khi chèn vào thanh gõ của Google. Bằng cách đó, danh sách tìm kiếm không phải trả tiền (ít nhất là trực tiếp) được xếp hạng phù hợp với hơn 200 yếu tố xếp hạng được sử dụng bởi thuật toán tìm kiếm phức tạp của Google để đánh giá hoàn chỉnh để đưa ra quyết định xếp hạng.

Tất cả các yếu tố xếp hạng này được kiểm soát bởi một khái niệm rộng của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO). Thông thường, nỗ lực chính của SEO tập trung vào việc thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web, cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến cho các kết quả tìm kiếm chưa thanh toán. Làm như vậy, mục tiêu toàn cầu của SEO vẫn là xây dựng, thiết lập và duy trì các trang web dễ hiểu bởi cả công cụ tìm kiếm và người dùng trực tiếp.

December 22, 2017