Back to Question Center
0

Bạn có cần công ty SEO video để quảng bá hình ảnh của bạn?

1 answers:

Nếu bạn muốn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google, một SEO video sẽ là một phần của chiến lược tiếp thị của bạn. Theo số liệu thống kê, có 53 lần dễ dàng xếp hạng video trên các công cụ tìm kiếm hơn là xếp hạng trang web. Hơn nữa, video chiếm 64% lưu lượng truy cập internet, và đến năm 2019, dự báo sẽ tăng lên đến 80% lưu lượng truy cập. Ngày nay, quảng cáo video là phương pháp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ phổ biến nhất. Lý do tại sao doanh nghiệp có xu hướng sử dụng video trong các chiến dịch quảng cáo của họ là hiệu quả của phương pháp quảng cáo này - tutti gonfiabili.

Không phải là bí mật mà nội dung thị giác được người dùng ở mọi lứa tuổi nhận thức chính xác. Bạn có thể trình bày giá trị, dịch vụ và chính sách giá cả của công ty bạn trong video dài ba phút. Thông tin này sẽ chính xác và đáng nhớ so với các bản văn số lượng lớn và nhàm chán. Hiệp hội Nhà xuất bản Một xuất bản một dữ liệu thống kê theo đó 80% người dùng nhớ xem một quảng cáo video trong tháng vừa qua, và 46% trong số họ đã thực hiện một số hành động theo dõi sau một chiếc đồng hồ. Ngày nay, hơn 70% doanh nghiệp hài lòng với hiệu suất của tiếp thị video trực tuyến của họ. Những dữ liệu thống kê này chứng minh và thống kê cho thấy quảng cáo video có lợi cho bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến nào và giúp tăng danh tiếng giữa các khách hàng tiềm năng. Đó là lý do tại sao bạn cũng cần phải sử dụng cơ hội này để lợi ích của bạn. Trong bài này, chúng ta sẽ nói về một số kỹ thuật SEO công ty cung cấp và tìm hiểu làm thế nào để thực hiện chúng cho các trang web của chúng tôi.

video seo company

Lời khuyên về cách sử dụng video để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Có cùng tiên đề tối ưu hóa với bất kỳ nội dung trang web cho dù nội dung văn bản hoặc video. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không đến được nếu không tìm thấy nó. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng video cho lợi ích SEO của bạn.

Trước tiên, làm video ngắn nhưng đầy đủ thông tin chất lượng. Độ dài video tối ưu ít hơn bốn phút. Sau phút thứ tư, tỷ lệ tham gia sẽ giảm. Video của bạn nên sáng và hấp dẫn để khiến người dùng xem nó cho đến cuối. Vì vậy, bạn cần cung cấp một số thông tin thú vị ở đầu video của mình để lôi kéo một người và giữ mối quan tâm này cho đến phút cuối cùng. Hơn nữa, bạn cần trình bày kinh doanh của bạn theo một cách để làm cho một người theo liên kết miền của bạn.

Bạn cũng cần tạo đoạn video giàu với các từ khoá được nhắm mục tiêu nhiều nhất của bạn. Nó phục vụ dưới dạng hình thu nhỏ bên cạnh mô tả nội dung trên trang. Các đoạn mã bổ sung sẽ cho phép bạn xếp hạng cao hơn trên SERP theo cập nhật của Google Hummingbird. Hơn nữa, bạn cần phải gửi một sơ đồ trang XML video để làm cho các trang trang của bạn được lập chỉ mục bằng đoạn trích giàu đoạn video.

seo video

Để giúp các chương trình tìm kiếm crawl nội dung của bạn để có liên quan, bạn có thể sao chép kịch bản của bạn. Đó là lựa chọn tốt nhất để cho các công cụ tìm kiếm phân tích nội dung video của bạn cho ý nghĩa và đưa ra video của bạn như một kết quả có liên quan cho truy vấn của người dùng.

December 22, 2017