Back to Question Center
0

Có gì mới về liên kết, tiếp thị nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm?

1 answers:

Tiếp thị nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không bao giờ có thể được tách hoàn toàn khỏi nhau. Tuy nhiên, chúng vẫn được phân biệt theo một số khía cạnh cơ bản và do đó yêu cầu cho một cuộc chạy hoàn toàn thành công. Trước hết, khái niệm tiếp thị nội dung rộng hơn và toàn diện hơn, trong khi phương tiện chung của SEO chủ yếu là kỹ thuật hơn và thường được công nhận là các nghiên cứu chính xác và hẹp hơn. Hãy xem làm thế nào tiếp thị nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể hội tụ trong cuộc sống thực:

  • Các kỹ thuật chính của SEO có thể được áp dụng theo cách rộng rãi hơn. Bằng cách đó, một số nỗ lực kỹ thuật và cụ thể của SEO có thể được chuyển hướng quanh tiếp thị nội dung toàn diện - umzug melden uster.
  • Đồng thời, thành công chung của chiến lược tiếp thị nội dung có thể được đảm bảo đầy đủ chỉ với các phương tiện kỹ thuật chung của SEO.

Hãy cố gắng đặt mối quan hệ chặt chẽ giữa tiếp thị nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo một cách hơi khác, và đơn giản hơn là tôi cho rằng. Ví dụ: hãy quan sát SEO làm cho nhu cầu phải được thực hiện bởi tiếp thị nội dung. Mặt khác, tuy nhiên, tiếp thị nội dung là actualizing các yêu cầu kỹ thuật của SEO và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường là tiểu bang hầu hết trong số họ.

Ngày nay, có một vấn đề có thể gây tranh cãi đáng kể đối với việc tiếp thị nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Trong thực tế, thuật toán tìm kiếm được cập nhật gần đây của Google đang lăn những hình phạt khác nhau để loại bỏ những pop-up và quảng cáo chuyển tiếp. Theo cách đó, Google đang làm tốt nhất để bảo vệ trải nghiệm người dùng thân thiện với điện thoại di động lành mạnh. Hơn nữa, người khổng lồ tìm kiếm trên thế giới đã đưa ra một thông báo hợp lý về chiến dịch "làm sạch" này trước năm tháng. Không nghi ngờ gì nữa, sẽ có thêm nhiều thuật toán cập nhật tới mỗi năm. Đó là lý do tại sao nó sẽ là khôn ngoan để thích ứng tiếp thị nội dung chung của bạn và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với thực tế hiện nay của năm 2017.

Vì vậy, điều gì là quan trọng nhất cần nhớ, bây giờ, ít nhất là để tránh hình phạt? Bây giờ cốt lõi của cuộc thảo luận thường xuyên được thấy xung quanh các yêu cầu xây dựng liên kết mới cho đến khi cập nhật thuật toán mới nhất của Google. Hãy xem những gì mới về các liên kết chúng ta có ngày hôm nay. Thông thường, các khía cạnh chính Google quan tâm chính xác nhất được coi là nội dung chất lượng và liên kết chính họ. Xem liên kết, đã có một cách mới để chạy SEO mà không có liên kết. Quan điểm ngớ ngẩn này đã được phổ biến rộng rãi gần đây, điều đáng ngạc nhiên hơn - ngay cả trong cộng đồng SEO chuyên nghiệp. Tôi có nghĩa là một số người đã ngu dốt đủ để cho thấy liên kết đang mất đi sức mạnh của họ để trở thành không quan trọng nữa. Chỉ cần coi đó là điều hiển nhiên - lời khuyên đó không chỉ là sai mà thậm chí quá nguy hiểm.

website seo

Lưu ý rằng liên kết xây dựng luôn là yếu tố cốt lõi của chiến lược tối ưu hóa được sử dụng bởi bất kỳ cơ quan SEO có thẩm quyền, dưới đây là một số điểm đúng về liên kết và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chỉ cần nhìn qua những gợi ý quan trọng nhất cho liên kết chất lượng vào năm 2017 và cảm thấy an toàn:

  • Tổng số liên kết bên ngoài là vấn đề - bạn càng có nhiều, thì càng tốt.
  • Các liên kết, bao gồm cả văn bản neo nhắm mục tiêu theo SEO nên bây giờ giữ sự liên quan với trang web mục tiêu của họ.

Chất lượng giờ đây đã được nhấn mạnh nhiều hơn - không bao giờ có được các liên kết từ bất kỳ blog nào không biết, chứ không phải từ các tạp chí học thuật, các trang tin tức hoặc bất kỳ nguồn nào khác chỉ có uy tín và mạnh mẽ.

December 22, 2017