Back to Question Center
0

Tôi có thể tìm thấy công ty SEO gần tôi, và tận hưởng những kết quả tốt nhất?

1 answers:

Việc đưa ra quyết định đúng là đặc biệt quan trọng khi nói đến tuyển dụng một công ty đủ điều kiện để cung cấp các dịch vụ hợp lý trong Search Engine Optimization. Và đó có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn - một cái gì đó khoảng hai năm trước đây tôi đã phải đối mặt với cùng một vấn đề. Nhìn lại, khi tôi bắt đầu duyệt web để tìm nhà cung cấp tối ưu hóa phù hợp để bơm lên các trang web của mình, tôi đã thực hiện một yêu cầu tìm kiếm như thế này "Công ty SEO gần tôi. "Trong thực tế, tôi đã từng ngây thơ và vẫn thiếu hiểu biết trong thời gian đó. Điều là tôi chỉ tin tưởng rằng tôi bằng cách nào đó có thể tìm được một công ty SEO đáng tin cậy gần tôi, chỉ để đi xem những người trong cuộc họp ban đầu và không rời khỏi khu phố của tôi.

seo company near me

Trước khi mọi thứ khác, chúng ta hãy lấy nó cho các công ty tìm kiếm - tìm kiếm SEO gần tôi là một sai lầm khủng khiếp - permit id card. Điều này không phải là một cơ quan duy nhất được hiển thị trên một số danh sách. Và tôi chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì về phần sư tử của chúng. Thứ nhất, điều đó không có nghĩa là các công ty này không cung cấp bất kỳ loại dịch vụ nào. Nhưng khi tham gia vào lĩnh vực này trong một vài năm, tôi đã hiểu tầm quan trọng của việc phải trả thời gian cho một nghiên cứu cạnh tranh phù hợp. Tôi có nghĩa là ở đây nếu có một công ty SEO tuyệt vời và xứng đáng ở gần tôi, tôi có thể nhận ra nó bởi rất nhiều danh sách, lời chứng thực và các thông tin phản hồi khác trên Web.

Nó đã được chứng minh là một công việc hết sức để lọc tất cả những thư rác, nhưng vấn đề đã được đơn giản. Toàn bộ ngành công nghiệp của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa không làm cho nó đơn giản hơn để tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy hoặc ít nhất là một nhà tư vấn thông minh trong một biển của thành tích giả mạo. Vấn đề là các danh sách tìm kiếm hàng đầu như "các dịch vụ SEO tốt nhất" có thể không làm gì, nhưng làm cho tôi chắc chắn rằng những công ty này đã có tiền để đánh bạc với. Và vẫn không có cơ hội cho tôi để tìm ra bất kỳ danh tiếng thực sự của ngành công nghiệp liên quan đến các công ty, không phải để nói tôi đã đi sai cách khi cố gắng để tìm công ty SEO gần tôi. Vấn đề xương sống vẫn không thay đổi - thông qua những danh sách quảng cáo trả tiền để phát, thật khó có thể xây dựng một cách hợp lý bất kỳ mối quan hệ tin tưởng và lâu dài nào.

Xét rằng chia sẻ của sư tử trong các nhà cung cấp hàng đầu cũng có thể được giới hạn bởi việc công chúng tiếp cận với thương hiệu hoặc cộng đồng của họ, tôi khuyên bạn nên sử dụng những mảnh vỡ của những sai lầm và kinh nghiệm trước đây của tôi. Vâng, tôi ghét phải nói về bất cứ điều gì rõ ràng, nhưng đôi khi chúng ta có thể có những kết quả hoàn toàn không mong đợi. Vì vậy, kế hoạch hành động tốt nhất của bạn để tìm cơ quan SEO phù hợp có thể dựa vào một số trong những điều sau đây:

  • Bỏ qua danh sách hàng đầu và những phản hồi có trả tiền lớn hoặc có nghi ngờ;
  • Xem xét nhiều hơn về chất lượng, chứ không phải là điểm số lượng - hãy quên bất kỳ quảng cáo biểu ngữ nào một lần và mãi mãi;
  • Đừng ngần ngại yêu cầu nghiên cứu tình huống, cũng như những lời chứng thực có vẻ đáng tin cậy được ủng hộ bằng một số bằng chứng và dữ liệu liên lạc thực tế của những khách hàng trước đây đã hưởng dịch vụ.

seo company

Xem các trang web của các nhà cung cấp SEO đang tìm kiếm như thế nào, kiểm tra xếp hạng trang của họ, nghiên cứu các liên kết ngược của họ, cũng như các phương pháp tương tác cộng đồng.

Cuối cùng, bạn cũng có thể gọi cho họ và yêu cầu đạo đức của họ. Tôi muốn hỏi các nhà cung cấp SEO cho các khu vực xám của tối ưu hóa tìm kiếm có thể được sử dụng, nhưng không được lồng tiếng đầy đủ, hoặc thường là im lặng. Bạn cũng nên đặt câu hỏi về bộ công cụ của họ, đảm bảo rằng nó không lỗi thời và không đặt cược vào vi phạm các nguyên tắc của Google. Bạn cũng có thể kiểm tra sốc và hỏi họ bao lâu họ thường lưu trữ dữ liệu khách hàng hoặc bạn có thể báo cáo sơ bộ về việc bạn có thể đặt ra một bữa tiệc đầy hứa hẹn hay quan tâm đến khách hàng tiềm năng.

December 22, 2017