Back to Question Center
0

Làm thế nào để tránh những sai lầm chính trong SEO cho tối ưu hóa trang?

1 answers:

Thế giới luôn thay đổi của SEO và về tối ưu hóa trang không bao giờ vẫn. Trên thực tế, Google đang tiếp tục phát hành các cập nhật thuật toán tìm kiếm ngày càng nhiều, tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt hơn và cố gắng cấm người chơi không lành mạnh hoặc lôi kéo. Đổi mới hiện đại, nhà tìm kiếm khổng lồ trên thế giới làm cho các chuyên gia SEO và các nhà tiếp thị kỹ thuật số chú ý đến sự phát triển này, luôn ý thức được những thay đổi gần đây và có được các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuẩn của họ thích nghi với các điều kiện mới. Ví dụ: một số kỹ thuật tối ưu hóa hiệu quả trước đây có thể trở nên không hoạt động hoặc thậm chí tệ hơn - biến thành những nỗ lực vi phạm được coi là "bất hợp pháp" và bị Google gạ gẫm bằng cách kéo xếp hạng xuống.

seo on page optimization

Vì vậy, những gì về SEO về tối ưu hóa trang? Vâng, đó là trò chơi không ổn định và biến động với các quy tắc tuyệt đối chứ không phải tất cả quản trị viên web hoặc chủ sở hữu trang web đều biết rõ - withdraw my superannuation early. Tôi nghĩ rằng sẽ rất khôn ngoan khi quan sát những cạm bẫy thường thấy nhất trong SEO về tối ưu hoá trang mà Google ghét nhất. Ý tôi ở đây là họ đã từng làm việc rất lâu trước đây, nhưng bây giờ sử dụng chúng một cách tự động có nghĩa là bị áp đặt các hình phạt của Google mà thường dẫn đến việc thu hồi xếp hạng, hoàn toàn deindexing toàn bộ quyền hạn của tên miền. Dưới đây là hai sai lầm chính trong SEO về tối ưu hóa trang bạn nên tránh ở tất cả các chi phí:

  • Sử dụng sai từ khoá

Không quá , mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số thực sự tự do để sản xuất khối lượng của nội dung chất lượng thấp nhồi với các từ khóa chỉ để duy trì mật độ của họ. Làm như vậy, họ thậm chí có thể nhìn thấy một tiến bộ xếp hạng tuyệt vời của Google, mặc dù thực tế nội dung của họ đã gần như vô hiệu hóa giá trị cho người dùng. Vì vậy, bạn không bao giờ nên đặt từ khoá hoặc cụm từ khóa của bạn một cách ngẫu nhiên. Và không bao giờ đi quá xa, có mật độ từ khóa của bạn khoảng 2-3% sẽ được đủ để được nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm, mà không phải trả với chất lượng nội dung của bạn. Ngoài ra, tránh sử dụng bất kỳ nội dung trùng lặp, ăn cắp hoặc chất lượng thấp, cũng như quá mỏng. Nếu không, Google không chỉ ngừng tiến trình xếp hạng của bạn mà còn kéo trang web của bạn xuống danh sách các kết quả tìm kiếm. Nội dung thư rác

Tạo một chân trang âm thanh sẽ giúp khách truy cập của bạn điều hướng thoải mái hơn, cũng như có được thông tin chi tiết hơn (như thông tin liên hệ, hoặc dữ liệu giấy phép bản quyền, vv. ). Với nhiều phần tiêu đề tương tác, chân trang cho phép người dùng di chuyển nhanh chóng và thông suốt qua mọi phần của trang web. Tuy nhiên cách đây không lâu, đó là một kỹ thuật khá nổi tiếng để có liên kết chân trang spam với nhiều hàng trăm thẻ để thu hút các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bây giờ thì điều này sẽ không bao giờ có hiệu quả, vì Google trở nên thông minh hơn và đặt ưu tiên cao hơn vào trải nghiệm người dùng đặc biệt chứ không chỉ là sở thích lập chỉ mục thông suốt mà nó từng được trao giải vài năm trước. Hãy dành cho nó một cách công bằng - nhận được một chân trang spam là một lớn không-không một lần và mãi mãi.

on page seo

Để kết luận, những sai lầm thường xuyên và nghiêm trọng nhất trong SEO về tối ưu hóa trang gần như luôn luôn liên quan đến vấn đề nội dung. Hãy đối mặt với nó - nội dung là nhà vua, và Google ghét bây giờ bất kỳ thao tác, spam hoặc các kỹ thuật râm khác ngoài trải nghiệm người dùng tốt. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên tập trung nỗ lực của bạn vào nội dung chất lượng cao cho mỗi mục của SEO về tối ưu hóa trang. Bằng cách đó, hy vọng, bạn sẽ không bao giờ nhận được phạt penalized làm tốt trong một chạy dài hơn.

December 22, 2017