Back to Question Center
0

Tôi cần những dịch vụ chuyên nghiệp nào để cải tiến thiết kế web của mình?

1 answers:

Thiết kế trang web là một kỹ năng phát triển web khá phức tạp và khôn lanh để làm chủ. Bằng cách tạo thiết kế trang web của mình, bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tiềm năng và làm cho công cụ tìm kiếm thích trang web của bạn. Bạn có ít hơn 30 giây để thu hút người dùng đến trang web của bạn từ tìm kiếm. Anh ta nên xác định trang web của bạn là gì về cùng một lúc. Nếu không, anh ta sẽ tiến hành tìm kiếm theo trang web của đối thủ cạnh tranh. Đó là lý do tại sao bạn cần chú ý đặc biệt đến trang chủ, thanh trình đơn và hình nền mà bạn đang sử dụng - free vps linux 2015. Bạn cần đảm bảo rằng khách truy cập trang web của bạn có thể dễ dàng điều hướng trang web của bạn để tìm thấy những gì họ cần. Nếu trang web của bạn có tỷ lệ thoát cao và khách truy cập của bạn không chuyển đổi thành khách hàng, bạn có thể có một số điểm yếu trong thiết kế trang web của bạn cần được cải thiện

professional web design services

. Có rất nhiều yếu tố khác nhau bạn có thể mang đến để tăng cường thiết kế trang web của bạn. Hướng dẫn này được thiết kế để cho bạn thấy một số cách làm thế nào để cải thiện thiết kế trang web của bạn thực hiện các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

  • Thiết kế đáp ứng

Theo cập nhật thuật toán Google 2015, tất cả các trang web phải triển khai thiết kế đáp ứng xếp hạng cao trên Google. Theo số liệu thống kê, một số tìm kiếm từ thiết bị di động đã vượt quá số lần tìm kiếm từ máy tính. Hiện nay, khoảng 31% lưu lượng truy cập đến các trang web được đặt trên trang SER đầu tiên đến từ các thiết bị di động. Đó là lý do tại sao bạn rõ ràng cần làm cho trang web của mình đáp ứng để thu hút nhiều khách truy cập mới hơn từ tìm kiếm trên thiết bị di động. Nếu trang web của bạn chưa sẵn sàng cho điện thoại di động, bạn sẽ có một thời gian khó khăn để giữ khách truy cập trên các trang web của bạn và sẽ không bao giờ đến với Google TOP.

  • Đơn giản hơn là quá tải

Để thành công trong một thị trường số, bạn nên tạo một thiết kế đơn giản và trực quan khách truy cập trang web của bạn và tăng thứ hạng của bạn. Ngày nay, thiết kế web bao hàm chủ nghĩa đơn giản và đơn giản vì nó cho phép người dùng tìm thấy những gì họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần giải quyết một trình đơn phức tạp và cồng kềnh. Các thiết kế phức tạp đang dần dần biến mất trong lịch sử. Hiện nay, sự đơn giản có giá trị hơn sự phức tạp. Các thiết kế sạch sẽ và phẳng đều có xu hướng, và đây là những gì các doanh nghiệp đang cố gắng thích nghi với. Hơn nữa, đồ thiết kế thịt quá nặng và đồ hoạ ưa thích có thể làm chậm tiến trình tải trang web của bạn, giảm vị trí trang web của bạn trên SERP.

Thời gian trung bình mà khách hàng tiềm năng của bạn cần phải chi tiêu để đến trang yêu cầu trên trang web của bạn là hai giây. Nếu nó không phải là về trang web của bạn, thì bạn cần phải cải tiến điều hướng trang web của mình. Cách tốt nhất để làm điều đó là đơn giản hóa menu và điều hướng của bạn. Nếu bạn cung cấp cho khách hàng của bạn quá nhiều lựa chọn, họ có thể sẽ cảm thấy thất vọng và có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời. Để làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng, bạn có thể tạo một mô tả ngắn cho từng phần của trang web để cung cấp cho người dùng của bạn sự hiểu biết rõ ràng về những gì họ sẽ làm tiếp theo. Đối với các trang web ít quan trọng, bạn có thể dán chúng vào các menu phụ.

web design

  • Làm cho nó đơn giản để liên lạc

Quy tắc này có vẻ như bạn không cần thiết vì nó đi không nói. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, có một số khó khăn để liên lạc với chủ trang web hoặc nhóm hỗ trợ. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng thông tin nội dung của bạn có sẵn trên mỗi trang của trang web dưới dạng trình đơn phụ hoặc cửa sổ bật lên. Hơn nữa, bạn có thể đặt nó vĩnh viễn vào phần chân trang của trang web. Nếu thông tin nội dung của bạn không hiển thị, bạn sẽ bị mất khách hàng và cơ hội để bán lẻ sản phẩm của mình cũng như ở gần đối tượng mục tiêu của bạn.

December 22, 2017