Back to Question Center
0

Có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một phần của quá trình thiết kế web?

1 answers:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thiết kế web là các khái niệm tương quan lẫn nhau để bổ sung cho nhau. Nói cách khác, thiết kế trang web ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng trang web của Google trên các cụm từ tìm kiếm có liên quan. Để kết hợp thiết kế web và tối ưu hóa có thể là một vấn đề đối với các cơ quan có các nhóm riêng biệt riêng biệt, nơi các nhà thiết kế web và nhà tiếp thị làm việc riêng hoặc trong trường hợp khi tiếp thị chỉ được đưa vào một dự án sau khi trang web đã được khởi chạy. Một trang web được thiết kế mà không thực hiện kỹ thuật tối ưu hóa và ghi nhớ kinh nghiệm của người dùng có thể gây ra vấn đề trong xếp hạng trang web và tăng tỷ lệ trang web bị trả lại - apply for mexican passport.

 Thiết kế web & seo

Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng nguồn hoặc thiết kế lại những cái cũ. Chiến lược thiết kế tối ưu hóa của chúng tôi nên được tham gia vào việc thiết kế trang web và thiết kế lại các giai đoạn. Đó là khuyến khích để thực hiện chúng ngay từ đầu.

Các phương pháp sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo thiết kế của bạn là hữu ích, tạo ra lưu lượng truy cập và làm cho bạn có thể nhìn thấy được trong số những đối thủ cạnh tranh trên thị trường của bạn.

  • Các yếu tố khả năng sử dụng

Mục tiêu chính của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cung cấp cho người dùng trung bình trải nghiệm tìm kiếm hoàn hảo. Người dùng sẽ nhận được kết quả tốt nhất có thể khi tìm kiếm thông qua nội dung trang web của bạn. Nếu họ sẽ tìm thấy những gì họ cần và thậm chí nhiều hơn (vì mục đích đó bạn có thể thực hiện trình đơn bên cạnh, các liên kết đến các bài báo có liên quan và như vậy), rất có thể họ sẽ lưu trang web của bạn vào các dấu trang và quay lại trang của bạn về vụ việc. Theo định lý tiếp thị ổn định - "nhiều người dùng hơn nhiều nhà quảng cáo, và do đó, nhiều nhà quảng cáo hơn có nghĩa là lợi nhuận nhiều hơn.

Trên mức độ thực tế, có nghĩa là bạn cần cung cấp cho khách truy cập trang web của mình trải nghiệm tuyệt vời vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng trang web của bạn. Không hợp lý để thực hiện các nỗ lực tối ưu hóa và đầu tư vào quảng cáo nếu người dùng nhấp vào trang của bạn sẽ nhận ra rằng đó là bực bội và khó hiểu khi sử dụng. Đó là lý do tại sao cần phải xem xét các yếu tố khả năng sử dụng thiết kế của bạn, tạo ra tính năng dễ sử dụng và đơn giản cho phép người dùng tìm thấy những gì họ muốn trong một hoặc hai lần nhấp chuột.

Nội dung của bạn phải hiển thị cho cả người dùng và chương trình tìm kiếm. Đó là lý do tại sao thiết kế của bạn nên được tạo ra theo cách như vậy để góp phần phát hiện nội dung. Mặc dù khách truy cập trang web của bạn, trình thu thập thông tin tìm kiếm bị giới hạn bởi để khám phá nội dung thông qua liên kết. Nếu thiếu liên kết trực tiếp đến nội dung của bạn hoặc không liên quan và bị hỏng, nội dung của bạn sẽ không được xác định bởi chương trình tìm kiếm và trang web của bạn có thể sẽ không được hiển thị trên trang công cụ tìm kiếm thứ nhất hoặc thứ hai.

web design seo

Mục tiêu thiết kế trang web của bạn là tạo một kiến ​​trúc trang web trực quan cho người dùng. Tuy nhiên, từ quan điểm của SEO mục tiêu của bạn là tạo ra một cấu trúc cho phép các chương trình tìm kiếm crawl nội dung của bạn. Hai mục đích này có thể đạt được đồng thời. Để có được kết quả SEO tốt, bạn cần phải ưu tiên cho nội dung quan trọng nhất trong kiến ​​trúc trang web của mình và bao gồm trong đó các dịch vụ hoặc sản phẩm hàng đầu của bạn, cũng như bản đồ trực tiếp các chủ đề từ khoá ưu tiên của bạn. Đó là lý do tại sao thực hiện các mục con riêng lẻ và các trang dịch vụ hợp lý là hợp lý.

December 22, 2017