Back to Question Center
0

Công cụ Scraping Web Hiệu quả và Đơn giản nhất - Semalt Opinion

1 answers:

Các công cụ cạo web được sử dụng để thu thập, khai thác và cạo dữ liệu từ các trang web khác nhau.

Hầu hết các công cụ tìm kiếm sử dụng dữ liệu đã được cạo để thu thập thông tin các trang web và tìm thấy những gì mà mạng đang được nói đến. Đối với người dùng không phải là kỹ thuật, rất khó để biết được công cụ nào phế liệu web là tốt nhất. Ngược lại, các nhà nghiên cứu thị trường và các công ty phân tích sử dụng phần mềm cạo web tiên tiến và phần mềm thu thập thông tin để thực hiện công việc của họ và không có vấn đề khi chọn đúng công cụ.


1. Outwit Hub:

Outwit Hub là tiện ích bổ sung của Firefox với nhiều tính năng thu thập dữ liệu và thu thập thông tin web - windows vps warez. Nó đơn giản hóa việc tìm kiếm trên web của bạn và có thể lưu trữ dữ liệu được trích xuất ở định dạng thích hợp và đáng tin cậy. Outwit Hub có một giao diện người dùng thân thiện và có thể cạo một trang web toàn bộ chỉ trong vài phút. Đây là một trong những công cụ thu thập thông tin web tốt nhất và đơn giản nhất trên internet.

2. Nhập khẩu. io:

Đây là một trang web miễn phí scrape r cho phép bạn đối phó với các blog hoặc các trang web một phần hoặc toàn bộ vào đĩa cứng. Công cụ thu thập thông tin web này quét các trang web cụ thể và duy trì chất lượng của dữ liệu bị xước trước khi tải xuống thiết bị của bạn. Bạn có thể thực hiện các cài đặt khác nhau để định cấu hình cách trang web của bạn sẽ được thu thập thông tin. Nhập khẩu. io không chứa DOM ảo hoặc phân tích cú pháp JavaScript.

3. Scraperwiki:

Scraperwiki là một trình thu thập thông tin trang web phổ biến miễn phí. Nó cung cấp dữ liệu được quét tốt ngay lập tức và có sẵn cho các hệ thống Linux, Windows, Unix và Sun Solaris. Sử dụng Scraperwiki, bạn có thể dễ dàng tải xuống tệp, ảnh và video mà không cần mã. Hỗ trợ proxy cũng có sẵn với công cụ thu thập dữ liệu web này để tối đa hóa tốc độ và đảm bảo xác thực.

4. Octoparse:

Octoparse là một máy cạo web rất mạnh . Nó phù hợp với tất cả các loại dữ liệu và luôn nhận được kết quả chính xác. Octoparse có thể được sử dụng để tách các trang web với khả năng và chức năng phong phú của nó. Nó có hai chế độ chính (Advanced Mode và Wizard Mode) và phù hợp cho cả lập trình viên lẫn người lập trình. Giao diện điểm-và-nhấp chuột của nó cho phép bạn lấy dữ liệu dưới dạng văn bản, HTML và Excel và tải nó xuống đĩa cứng trong vòng vài giây.

5. Kimono:

Kimono là một trong những trình thu thập thông tin trang web tốt nhất và dễ sử dụng trên mạng. Bạn có thể sử dụng nó để tách nhiều trang web và blog và tải toàn bộ trang web trên đĩa cứng của bạn. Nó được biết đến với giao diện người dùng thân thiện. Khi bạn khởi động Kimono, bạn sẽ có thể nhập URL và đánh dấu dữ liệu bạn muốn cạo. Nó sẽ giữ các dữ liệu scraped lưu trong cơ sở dữ liệu riêng của mình để bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Kimono hỗ trợ hơn 13 ngôn ngữ và cung cấp hỗ trợ FTP cho người dùng của nó.

6. Mozenda:

Mozenda là một mở rộng nổi tiếng với nhiều chức năng và tính năng. Nó rất hữu ích cho các nhà nghiên cứu dữ liệu, các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các lập trình viên. Bạn có thể xuất dữ liệu của mình sang bảng tính của Google, và Mozenda không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng. Đây là một công cụ tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia hoạt động ngay trong trình duyệt web của bạn.

December 22, 2017