Back to Question Center
0

Làm thế nào để nghiên cứu và sử dụng đúng các từ khóa Amazon?

1 answers:

Tôi muốn bắt đầu các bài viết và hướng dẫn của tôi hướng tới Amazon tối ưu hóa và tiếp thị với các dữ liệu thống kê như tôi cho rằng chữ số xua tan mọi nghi ngờ của những người vẫn còn ngần ngại cho dù nó là giá trị để thiết lập kinh doanh của họ trên nền tảng kinh doanh hay không. Theo số liệu công nghiệp gần đây, Amazon là nền tảng bán lẻ điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ với doanh thu ròng gần 136 tỷ đô la trong năm 2016. Vào quý thứ hai năm 2016, các thương gia trực tuyến đã báo cáo hơn 310 triệu tài khoản khách hàng đang hoạt động trên toàn thế giới. Amazon được đánh giá là thương hiệu có giá trị nhất thế giới và Jeff Bezos là người giàu nhất thế giới với tổng doanh thu 91 tỷ đô la.

Bạn có biết ý nghĩa của nó? Nó có nghĩa là hoàn toàn tất cả các thương gia bán lẻ sản phẩm của họ trên Amazon có một cơ hội để được thịnh vượng. Kích thước của slice của bạn phụ thuộc vào việc tìm kiếm và chuyển đổi người tìm kiếm sẽ tìm thấy bạn thành người mua của bạn - фотограф на свадьбу москва цены. Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa Amazon phù hợp có thể giải quyết cả hai vấn đề này. Nếu danh sách trên Amazon của bạn có tất cả các cụm từ tìm kiếm có liên quan và khối lượng cao, bạn sẽ có số lượng người dùng khám phá và mua hàng cao nhất. Nếu danh sách của bạn thiếu từ khóa phù hợp và được nhắm mục tiêu hoặc chúng được sử dụng không có chiến lược, bạn chỉ cần mất tiền và khách hàng tiềm năng.

Đó là lý do tại sao trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào để thực hiện một nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp cho các chương trình Amazon, đồng thời tích hợp chúng vào một bản sao bán hàng để làm cho nó dễ đọc và rõ ràng cho người dùng trung bình.

Chiến lược sử dụng các từ khóa Amazon như thế nào?

Nếu sản phẩm của bạn chỉ làm tốt trên Amazon, bạn có thể bị mất rất nhiều tiền. Nếu những gì bạn bán có chất lượng cao, bạn cần phải hoàn thiện trên Amazon. Tuy nhiên, nó không đủ để làm cho hình ảnh của công cụ của bạn và viết một danh sách. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ trong quá trình tối ưu hoá danh sách của bạn để làm cho nó được chuyển đổi và tạo ra doanh thu tốt. Hơn nữa, bạn cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và giao hàng. Như thực tế cho thấy, người bán hàng làm mọi thứ để lại khách hàng hài lòng, giành được doanh thu cao nhất trên Amazon.

Vì vậy, hãy cùng nhau thảo luận về cách giải phẫu danh mục Amazon và cách làm cho cả rôxô và người dùng hài lòng.

Amazon liệt kê bao gồm các phần sau đây - tiêu đề, giá, điểm đạn, mô tả, hình ảnh, và tài liệu tham khảo. Tất cả các phần đáng chú ý đặc biệt của bạn về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 • Tiêu đề là điều đầu tiên có thể thu hút hoặc không quan tâm đến người tìm kiếm Amazon. Tuy nhiên, tạo tiêu đề của bạn, bạn nên ghi nhớ không chỉ những người tìm kiếm Amazon mà còn các chương trình Amazon đang quét tiêu đề sản phẩm để hiển thị các kết quả có liên quan nhất trong truy vấn của người dùng.

  Để đáp ứng nhu cầu của cả người dùng và chương trình, bạn cần phải tạo các tiêu đề có liên quan, có tính mô tả và có thể đọc được, bao gồm trong đó cụm từ tìm kiếm, loại sản phẩm, kích thước, màu sắc và các đặc điểm khác.

  Amazon cung cấp cho các thương gia trực tuyến với hướng dẫn về cách tối ưu hóa tiêu đề..Hướng dẫn này được gọi là "Tối ưu Danh sách cho Tìm kiếm và Duyệt", và bạn có thể tìm thấy nó ở đây . Một khía cạnh khác của sự hiện diện mạnh mẽ của bạn trên Amazon là chính sách giá cả cạnh tranh. Giá là yếu tố xếp hạng Amazon và cho bạn cơ hội để giành chiến thắng một Hộp Mua. Bạn có thể tìm thấy "giá bán" và "giá của bạn" n Người bán Central, đó là cơ hội của bạn để tạo ra cảm giác "thỏa thuận". Tuy nhiên, nếu mặt hàng của bạn là khắc khổ, mức giá này có thể là không thích hợp. Bất cứ điều gì bạn cắt giảm, chắc chắn rằng nó trông đáng tin cậy. Ví dụ, việc định giá từ 200 đô la Mỹ xuống 170 đô la dường như là tự nhiên, trong khi giá cả giảm từ 200 đô la Mỹ xuống còn 55 đô la là không thể tin được. Các giao dịch giá của bạn không nên gọi giá trị vào câu hỏi hoặc làm giảm giá trị thương hiệu của bạn.

  Để tăng sản phẩm của bạn xếp hạng và nhận được đánh giá tích cực hơn, bạn có thể đặt một mức giá thấp hơn trung bình. Bằng cách bán hàng ở mức giá thấp hơn, bạn sẽ tăng cơ hội giành được Amazon Buy Box và trở thành người bán hàng TOP trong lĩnh vực của bạn.

  Hơn nữa, hợp lý để xem xét tạo mã số phiếu mua hàng được liệt kê công khai để cung cấp cho khách hàng thường xuyên của bạn với mức chiết khấu khiêm tốn (ví dụ từ 5% đến 20% giảm giá). Bạn có thể thưởng cho khách hàng mua nhiều mặt hàng, cung cấp giảm giá cho lần mua thứ hai.

  • Ảnh

  Chất lượng hình ảnh sản phẩm của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định mua hàng của khách hàng. Họ làm cho họ nhấp vào danh sách của bạn thay vì những người khác. Amazon có yêu cầu về chất lượng và kích thước của bức ảnh. Bạn có thể tìm thấy chúng trên trang trợ giúp của Amazon bằng liên kết này .

  Từ phía tôi, tôi muốn nói thêm rằng những người mua sắm ở Amazon không mua sản phẩm của bạn, họ mua nó cho họ..Nếu bạn có cách tiếp cận thông minh để tối ưu hoá danh mục Amazon bằng ảnh, bạn có thể cho thấy các trường hợp sử dụng khác nhau của sản phẩm của bạn để hiển thị giá trị thực sự của chúng. Hơn nữa, chú ý đáng kể đến chất lượng và tính độc đáo của chúng. Tốt hơn là thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có được hình ảnh của công cụ của bạn.

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm đến những gì bạn bán, điều thứ hai anh ta sẽ quan sát sau khi tiêu đề là điểm đạn. Người dùng cần một số thuyết phục và chi tiết, đó là lý do tại sao họ nhìn qua các điểm bullet của bạn. Bạn cần cung cấp cho họ tất cả các tính năng của sản phẩm ở dạng chính xác nhất. Hơn nữa, đó là một nơi thích hợp mà bạn có thể chiến lược sử dụng các cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, không quá tải các viên đạn của bạn với quá nhiều từ khóa vì nó sẽ trông không tự nhiên và có thể làm tăng Amazon đáng ngờ. Làm nổi bật ba viên đạn đầu tiên vì chúng được đánh giá là dễ đọc nhất, đặc biệt là từ các thiết bị di động. Không chỉ liệt kê các đặc tính của mặt hàng mà bạn bán mà còn nhấn mạnh đến những lợi ích chính của nó.

Vì vậy, nếu giá trị của lợi ích nhận thấy của sản phẩm của bạn nhiều hơn người tìm kiếm giá trị tiền của họ, họ mua.

 • Từ khoá

Tôi nghĩ rằng đoạn cụ thể nên được dành cho việc nghiên cứu và sử dụng từ khoá. Tôi đề nghị xem cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu của bạn là một kim tự tháp. Ở lớp cao nhất nên đặt các từ khóa tìm kiếm chính của bạn và hợp lý để đưa chúng vào tiêu đề. Sau đó, các từ khóa trong các điểm bullet của bạn và mô tả. Những từ này cũng được lập chỉ mục đó là lý do tại sao chúng nên có liên quan và không quá cạnh tranh. Ở mức thấp nhất, chúng tôi có thể quan sát các cụm từ tìm kiếm khác. Nó là một bộ khác nhau.

Tạo tiêu đề, đạn, mô tả và ảnh của bạn sẽ chiếm tới 80% kết quả của bạn. Đó là lý do tại sao các điều kiện tìm kiếm tốt nhất của bạn nên được đặt ở đây. Và nếu bạn có một số cụm từ bổ sung chưa được sử dụng, đừng lãng phí chúng và bao gồm trong các lĩnh vực bổ sung.

December 13, 2017