Back to Question Center
0

Làm cách nào để tạo backlinks cho trang web của tôi tốt nhất có thể?

1 answers:

Trước mọi thứ khác, hãy đối mặt với nó - Google, cũng như các công cụ tìm kiếm khác, không thực sự muốn tin vào trang web hoặc blog của bạn. Đối với tôi, tôi đã phải tốn rất nhiều thời gian và nỗ lực để tạo backlinks cho trang web của tôi với một mục đích đơn giản - để thuyết phục Google rằng trang web của tôi là một trang thực sự có thẩm quyền, mà có thể được tin cậy bởi những người tìm kiếm trực tuyến, do đó làm cho nó hợp lý đáng được đề nghị và hiển thị cho một đối tượng rộng lớn hơn trong danh sách các SERPs. Nói cách khác, khi tôi sử dụng để tạo backlinks cho trang web của riêng mình, tôi đã suy nghĩ về mỗi liên kết như là một loại xác nhận của bên thứ ba - best developer site web. Bằng cách đó, tôi đã tiếp tục với việc trau dồi chỉ các backlinks chất lượng. Cuối cùng - để chuyển đổi trang web của tôi thành một nguồn tin cậy và đáng tin cậy hoàn toàn mang lại giá trị thực cho người sử dụng với nội dung trang gốc và hoàn toàn độc đáo.

Và có rất nhiều cách khác nhau để định hình một profile backlink vững chắc cho mục đích SEO. Và để tạo backlinks cho trang web của tôi, cá nhân tôi tập trung vào nội dung chiến lược - trước hết. Không chỉ vì tôi tìm kiếm backlinks kiếm được với nội dung chất lượng cao thực sự có thể truy cập được cho doanh nghiệp nhỏ, nhưng vì nó thực sự hoạt động - tạo ra nội dung hữu ích mà có thể chào mừng đến việc phân phối, chia sẻ và liên kết tới. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất đối với nội dung tôi đã sử dụng thành công để tạo các liên kết ngược cho trang web của riêng mình và cải tiến tiến trình SEO tổng thể theo quy mô. Thực hiện theo các bước đơn giản và cách tiếp cận nội dung để đạt được chiến lược xây dựng liên kết như lợi ích của tôi.

Xác định nội dung gì phù hợp với khán giả của bạn Tốt nhất

Trước tiên, hãy nghĩ tốt về loại nội dung có thể chia sẻ nào là tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của bạn. Rõ ràng, trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh hoặc doanh nghiệp nào, người ta chỉ đơn giản tìm kiếm một nội dung web được viết tốt nên thú vị, hữu ích và có liên quan - tất cả trong một. Chỉ cần nhìn xung quanh của riêng bạn thích hợp và có một quyết định tốt về những loại nội dung, được tiêu dùng rộng rãi bởi các độc giả để được chia sẻ khi đọc, đề cập, hoặc liên kết đến. Nói chung, các loại nội dung có giá trị và có thể chia sẻ tốt nhất bao gồm các hướng dẫn chuyên đề, nghiên cứu trường hợp, công thức nấu ăn, danh sách kiểm tra với các mẹo và thủ thuật thiết thực, cách thực hiện, ...

Nghiên cứu và phát triển nội dung chia sẻ duy nhất của bạn

Tất cả mọi thứ ở đây gần như là tự giải thích - vì bạn chỉ cần tạo một nội dung có giá trị với một từ khóa chiến lược chính trong tâm trí. Chỉ cần để cho việc nghiên cứu từ khóa với các công cụ phân tích trực tuyến cho thấy khán giả của bạn đang tìm kiếm cái gì, những bài viết nào được mọi người đánh giá cao và cái nào là yêu cầu cuối cùng trong số họ.

Phân phối nội dung của bạn

Không có chiến lược đặc biệt ở đó, nhưng tôi quyết định có một blog hỗ trợ đặc biệt cho công ty của tôi để tạo backlinks cho trang web kinh doanh của tôi. Và bạn cũng có thể xem xét tạo ra một trung tâm tài nguyên khách hàng trực tuyến, ví dụ như các cuộc thảo luận chủ đề có liên quan nhiều nhất hoặc các câu hỏi & trả lời thường được các khách hàng yêu cầu. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ làm cho nhiều người hơn chia sẻ nội dung của bạn và liên kết lại với bạn nhưng xây dựng quyền lực và sự tin tưởng mạnh mẽ hơn trong số những người dùng. Và điều đó sẽ được đánh giá cao bởi Google, trao các vị trí xếp hạng cao hơn cho trang web hoặc blog của riêng bạn. Chỉ cần làm việc liên tục và không skimp đầu tư thời gian và công sức của bạn - đó sẽ luôn luôn trả hết, tôi chắc chắn.

December 8, 2017