Back to Question Center
0

Làm thế nào để có được backlinks spam loại bỏ càng nhanh càng tốt?

1 answers:

Vài năm trước đây, liên kết spam đã từng là một thực tế rất phổ biến trong SEO hoạt động tốt. Tôi có nghĩa là trong quá khứ có rất nhiều liên kết từ microsites máy chủ lưu trữ miễn phí (như WordPress, Blogspot, v.v ...) có thể giúp bạn có thể chạy một liên kết xây dựng có hiệu quả, cũng như chiến lược SEO tổng thể - scivolo da giardino per bambini prezzia. Tôi có nghĩa là sử dụng một trong những trang web lưu trữ có sẵn trong truy cập mở, bạn có thể đẻ trứng như nhiều trang web như bạn muốn - chỉ với một mục đích duy nhất. Liên kết trang web chính hoặc blog của bạn với một chuỗi văn bản có từ khoá phong phú. Nhưng ngày nay với một cập nhật Penguin, những điều đã thay đổi đáng kể - chủ đề liên kết thư rác bằng microsite đang kêu gọi chúng tôi biết làm thế nào để thoát khỏi những backlinks nhanh chóng và tốt. Tất nhiên, có rất nhiều trang web và blog vẫn được tìm thấy trên Web mà kiểu xây dựng liên kết Gray-Hat đã có vẻ hoạt động tốt. Tôi có nghĩa là những người quản trị trang web, blog hoặc chủ trang web thường trì hoãn hành động để loại trừ liên kết spam bằng microsite - chỉ vì họ dường như đang giúp đỡ, ít nhất là cho thời điểm này.

Nhưng tôi vẫn nhấn mạnh rằng bạn không chỉ biết làm thế nào để có được những backlinks nhanh và cho tốt, nhưng hãy xem xét loại bỏ chúng trên trang web hoặc blog của bạn càng sớm càng tốt. Tại sao vấn đề này lại rất bức xúc? Nếu giả định của tôi là chính xác, cập nhật Penguin sắp tới cũng có thể được dạy để phát hiện các liên kết thư rác. Bằng cách đó, xem xét rằng công cụ tìm kiếm của Google đang cố gắng hết sức để chống lại mọi thứ không tự nhiên - điều đó có nghĩa là một ngày nào đó bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Như tôi đã nói, kiểu xây dựng liên kết này giờ đây đã chắc chắn chống lại Nguyên tắc quản trị trang web chính của Google. Đó là lý do tại sao không cần phải nói rằng có nguy cơ cao có thể kiếm được một bảng xếp hạng demotion. Trong kịch bản trường hợp xấu nhất mọi thứ có thể kết thúc ngay cả với việc rà soát thủ công, thường là áp dụng hình phạt nặng hơn và thường không thể đảo ngược.

Rốt cuộc, bạn chỉ cần quyết định xem có nên kiểm tra chính mình và thoát khỏi các liên kết nguy hiểm tiềm ẩn này trong thông báo ngắn hoặc để giữ mọi thứ như thể họ là ai. Dù sao, dưới đây tôi sẽ chạy qua một số lựa chọn cơ bản cho thấy làm thế nào để có được backlinks spam phát hiện nhanh chóng và loại trừ khi phát hiện. Trước hết, hãy thử xóa các liên kết tự nhiên nhất bằng cách sử dụng Công cụ Quản trị Trang web của Google hoặc bất kỳ một trong các trang web trực tuyến đã biết công cụ kiểm tra như Semalt Analyzer (Semalt), Open Site Explorer (Moz), hoặc Majestic SEO. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một phần nhất định của các liên kết spam này chắc chắn sẽ không được liệt kê và do đó không thể phát hiện được.

2. Tiếp theo, kiểm tra Google Analytics Web Traffic và tiến hành phần "Giới thiệu". Làm như vậy, xuất dữ liệu càng nhiều càng tốt Tôi kiểm tra danh sách các giới thiệu và có thể bạn sẽ được may mắn để đi qua một phần của phát hiện miễn phí máy chủ lưu trữ microsite spam. Lưu ý rằng, tuy nhiên, đến nay, không phải tất cả chúng đều đã tạo ra các nhấp chuột, nhưng một số người trong số họ phải có chúng.

3. Để có được mọi thứ sạch sẽ và rõ ràng, bạn cũng có thể làm một số công việc bảng tính điên rồ. Mọi thứ đều đơn giản nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Tất cả bạn cần là tạo danh sách chính các microsites đã biết, một danh sách khác với tất cả các từ khóa có thể được sử dụng - để làm lại cả hai chúng trong một danh sách duy nhất. Cuối cùng, sử dụng các công cụ trực tuyến như Scrapebox để thu thập thông tin tất cả các tên miền đáng ngờ để xem liệu chúng có tồn tại hay không và thực hiện hành động nếu chúng thực sự làm.

December 8, 2017