Back to Question Center
0

Làm thế nào để thành công trên Amazon chạy tìm từ khoá người bán hàng đầu tốt nhất?

1 answers:

Thật không may, không có hướng dẫn dứt khoát hoặc bất kỳ kế hoạch hành động từng bước nào có thể đảm bảo rằng danh sách sản phẩm của bạn sẽ được nhìn thấy rõ ràng trên Amazon để tìm kiếm các chào hàng bán chạy nhất. Với hàng triệu người mua sắm tích cực, vô số các sản phẩm cung cấp, và thuật toán xếp hạng tìm kiếm phức tạp Amazon là một nơi rất cạnh tranh để bán. Và đây là khi tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn đi vào hoạt động. Tôi có nghĩa là với một danh sách tốt các từ khoá hoạt động hàng đầu, bạn có thể dễ dàng leo lên vị trí hàng đầu trong tìm kiếm Amazon cho các chào hàng của người bán có liên quan - tappeto elastico per bambini bib. Nhưng làm thế nào để tìm ra những từ khóa tốt nhất với khối lượng tìm kiếm lớn nhất nhưng vẫn thấp hơn cạnh tranh? Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn một hướng dẫn ngắn gọn để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, ít nhất là những người liên quan đến nghiên cứu từ khóa trên Amazon.

Nếu bạn không biết chính xác những từ khóa mục tiêu chính nào để sử dụng cho danh sách sản phẩm của bạn trên Amazon, đây là điểm khởi đầu của bạn. Điều đầu tiên cần làm là tìm các từ khóa giống. Ý tôi là khi bạn đã có một sản phẩm để bán, đây là lúc để xác định khối lượng tìm kiếm cơ bản, phù hợp với việc nhận được một bức tranh lớn về các cụm từ tìm kiếm đuôi dài được sử dụng bởi những người mua sắm trực tiếp. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ lập kế hoạch Từ khoá của Google làm giải pháp khởi đầu lý tưởng để hiểu ngay các quy tắc của trò chơi mà bạn muốn giành chiến thắng với Amazon để tìm kiếm các chào hàng bán chạy nhất.

Bước tiếp theo của bạn là tập hợp ý tưởng từ khóa từ hai nguồn chính - tùy chọn tìm kiếm người mua sắm thực sự, cũng như những từ khóa hiệu suất hàng đầu và các kết hợp đuôi đuôi dài được sử dụng thành công đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây là khi Amazon từ khóa nghiên cứu và các công cụ theo dõi đi vào chơi! May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn khác nhau (tức là, các công cụ đặc biệt, nền tảng trực tuyến, hoặc các tiện ích mở rộng trình duyệt) có trên Web. Đối với tôi, tôi khuyên bạn nên chạy nghiên cứu cạnh tranh, kèm theo phân tích sâu về các sở thích của người mua sắm thực tế sử dụng một trong những công cụ sau đây được thiết kế để đánh giá Amazon tìm kiếm các cơ hội từ khóa người bán hàng đầu: KeywordInspector, Phạm vi, JungleScout, hoặc AMZ đầy đủ chất béo Bộ công cụ Tracker.

Phân tích các chỉ số chính - và bạn đã hoàn thành

Không có thắc mắc rằng bạn sẽ làm theo cách của bạn thông qua hàng ngàn ý tưởng từ khoá khác nhau mà dường như có khả năng chiến thắng. Nhưng làm thế nào để nói cho các đề xuất thực sự xứng đáng từ một số ít hợp lý ít hợp lý? Dưới đây là các số liệu quan trọng để bạn chuyển danh sách ý tưởng từ khóa chính thành một bộ hành động thực tiễn ngắn:

  • Khối lượng Tìm kiếm - đơn giản chỉ cần khối lượng tìm kiếm từ khoá cho thấy mức độ phổ biến nó là trên toàn thế giới. Tôi có nghĩa là ngoài thị trường Amazon, khối lượng tìm kiếm tổng thể cho chúng ta sự hiểu biết rộng rãi về sự phổ biến của từ khóa trong tìm kiếm của Google giữa những người mua sắm trực tiếp.
  • Các nhấp chuột - sẽ giúp bạn hiểu tiềm năng tạo ra lưu lượng truy cập thực sự của một từ khóa. Hoặc ngược lại, biết tỷ lệ nhấp chuột hoặc lưu lượng truy cập của các đối thủ cạnh tranh thích hợp nhất hoặc loại của bạn, bạn có thể dễ dàng lấy một số từ khóa có giá trị đã chứng minh kết quả hoạt động tốt nhất trên Amazon. - xem xét độ dài và thứ hạng khó khăn cho mỗi từ khóa hoặc cụm từ đuôi dài trước khi chạy tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn cho mỗi từ khoá. Tôi có nghĩa là điều khó khắn nhất ở đây là tìm một sự cân bằng từ khóa lành mạnh giữa giá trị thương mại của họ và thứ hạng khó khăn. Và hãy nhớ rằng, bạn nhắm mục tiêu xác định những từ khóa có nhiều khả năng được sử dụng bởi những người thực chứ không phải là các công cụ tìm kiếm.

December 6, 2017