Back to Question Center
0

10 Cách Tăng Doanh số Thương mại Điện tử của Bạn Được Cung cấp Bởi Semalt

1 answers:

Trên thực tế, các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử kiếm được rất nhiều tiềntừ sản phẩm của họ. Một nghiên cứu gần đây của Statista đã chỉ ra rằng doanh số bán lẻ điện tử bán lẻ trên toàn thế giớisẽ là 2.86 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2018. Thật không may, bạn không chỉ cần xây dựng một Thương mại Điện tửlưu trữ và mong đợi khách hàng lũ lụt trang web của bạn - sub ohm coils. Bạn sẽ cần tham gia vào các chiến dịch tiếp thị thành côngđể thu hút sự quan tâm của người mua sắm

Tin vui là với các chiến lược tiếp thị sau đây được chứng minh bởi Semalt Digital Services bạn sẽtăng doanh thu Thương mại điện tử của bạn. Ivan Konovalov, Quản lý khách hàng thành công Semalt , đưa ra những lời khuyên quan trọngvề những chiến thuật mà các cửa hàng Thương mại Điện tử nên thực hiện để thành công .

1. Sử dụng bán và bán chéo

Bán hàng và bán chéo là những cách mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Bán chéolà cách giới thiệu các sản phẩm liên quan cùng với những gì khách hàng đang cân nhắc mua. Nó đưa ra mộtkhách hàng rất nhiều sản phẩm bổ sung để lựa chọn. Bán hàng là hành động bán hàng cao cấp hơnphiên bản của một sản phẩm mà khách hàng đang mua. Phương pháp này cho phép khách hàng của bạn xem cùng một sản phẩmvới các tính năng tiên tiến và giá cả cao hơn.(số 8)

Các kỹ thuật bán hàng này được thiết kế để khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm khác. Sự thật là khikhách hàng nhìn thấy nhiều hơn những gì họ cần, họ sẽ được khuyến khích mua thêm. Nhiều nghiên cứu đã cho thấybán chạy và bán chéo khuyến khích khách hàng quay trở lại nhiều hơn nữa .

2. Cải thiện Thiết kế Website của bạn

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, bạn cần một thiết kế trang web tùy chỉnh để thu hút và thu hút khách hàng tiềm năng. Của bạncửa hàng Thương mại Điện tử là một phần của công ty, và thiết kế của nó đã phản ánh thương hiệu của bạn như thế nào.Trên thực tế, các chiến dịch quảng cáo của bạn cũng nên bắt đầu từ cửa hàng của bạn. Các chuyên gia Semalt đã phát hiện rathực tế là khách hàng thường tránh cửa hàng trực tuyến nếu thiếu sự tuỳ biến quan trọng .

Xây dựng một cửa hàng Thương mại Điện tử được thiết kế tốt là một bước quan trọng để vượt qua đối thủ cạnh tranh. Nếu bạnlên kế hoạch thiết kế lại cửa hàng của bạn, sau đó đảm bảo rằng nó có thiết kế đáp ứng, cung cấp cho khách hàng mộtkinh nghiệm mua sắm tuyệt vời. Thực tế, bạn sẽ tăng doanh thu khi bạn làm cho mọi người dễ dàngđiều hướng và tìm kiếm các sản phẩm trên website

3. Làm cho trang web của bạn thân thiện với điện thoại di động

Trong vài năm gần đây, rất nhiều máy tính bảng và điện thoại thông minh mới đã được tung ra thị trường.tăng đáng kể số lượng người mua sắm trực tuyến. Các nghiên cứu cho thấy số người mua sắm di độngđã vượt quá mức sử dụng máy tính để bàn. Trong thời đại kỹ thuật số này, làm cho cửa hàng Thương mại điện tử của bạn hoàn toàn được thông quacho các thiết bị di động khác nhau là phần thiết yếu của sự thành công kinh doanh của bạn .

Ngay cả Google cũng tăng xếp hạng tìm kiếm trên điện thoại di động cho các trang web hiển thị phù hợp trên các thiết bị di động.Để tạo phiên bản di động của trang web hiện tại của bạn, bạn có thể sử dụng nền tảng chuyển đổi hoặc thiết bị di độngbổ sung. Tạo một Cửa hàng Thương mại điện tử thân thiện với điện thoại di động là cách tốt nhất bạn có thể sử dụng để phơi bày công việc kinh doanh của bạncho người mua sắm di động. Có tối ưu hóa điện thoại di động của cửa hàng, bạn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu.

4. Sử dụng Sản Phẩm Hình Ảnh Chất Lượng Tốt

Không sử dụng bất kỳ hình ảnh sản phẩm chỉ vì lợi ích của hình ảnh bổ sung. Hình ảnh sản phẩm của bạn nên cóchất lượng cao. Đúng là nhận được hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưngnó cũng đúng là chúng có thể giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến cửa hàng của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi đã chứng minh rất nhiềulần mà thêm hình ảnh sống động với các tùy chọn phóng to khuyến khích khách hàng tiềm năng để mua sản phẩm. (số 8)

5. Tối ưu hóa mô tả trang sản phẩm

Mô tả trang sản phẩm của bạn có tiềm năng thu hút khách hàng mua hàng. Đảm bảo rằngbạn đã mô tả các tính năng hữu ích làm cho khách hàng quan tâm. Tiếp tục động viên họ tiếp tục xuốngcác kênh. Các trang Thương mại Điện tử phổ biến nhất như Amazon hiển thị các tính năng chính của sản phẩm để cải thiện doanh số bán hàng .

Mô tả nên được xác định rõ để mọi khách hàng tiềm năng đọc chúng sẽ được khuyến khíchhành động. Bạn có thể sử dụng viên đạn ngắn hấp dẫn để giới thiệu các tính năng chính của sản phẩm. Không nghi ngờ gì nữarằng bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều doanh thu khi các chi tiết được khuyến khích để khuyến khích bạnkhách hàng để thực hiện mua hàng được giấu trong một mô tả

6. Tạo Video Khuyến mại ngắn Videos

Chiến dịch video là một chiến lược tiếp thị quan trọng của nhiều cửa hàng Thương mại Điện tử, được sử dụng đểtăng doanh thu. Những người tiêu dùng thích di động ngày nay thích xem video nhiều hơn các loại khácnội dung. Tạo các video quảng cáo ngắn thú vị về sản phẩm của bạn, bao gồm các nội dung quan trọngcác tính năng của sản phẩm của bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Tích hợp các video này vào các trang web của sản phẩm khác nhau .

Bạn cũng có thể tải video sản phẩm lên tất cả các trang video phổ biến để tăng độ phơi sáng. Khôngquên tối ưu hóa các video của bạn cho SEO bằng cách thêm từ khoá vào tiêu đề và mô tả của video. Bạncó thể thêm địa chỉ trang web của bạn dưới dạng văn bản trong mô tả để hướng lưu lượng truy cập. (số 8)

7. Tạo một dự luật giá trị duy nhất

Sự đa dạng vô cùng tồn tại trong lĩnh vực thương mại điện tử khiến cho các công ty gặp nhiều khó khănđể tách mình khỏi sự cạnh tranh. Dù bạn nghĩ sản phẩm của bạn độc đáo như thế nàolà, có thể có một cửa hàng ra ở đó, đó là cung cấp giống nhau hoặc tương tựsản phẩm đến thị trường mục tiêu của bạn. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể làm gì để làm cho thương hiệu của mìnhnổi bật so với hàng ngàn thương hiệu khác? Một đề xuất giá trị duy nhất là cái gìsẽ làm cho thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt. Bạn cần phải viết một đề xuất giá trị duy nhất tốt mà địa chỉgiá trị sản phẩm của bạn. Cung cấp nó, bạn sẽ xuất sắc trong cạnh tranh, và tận hưởng những lợi ích của lãnh đạo

Đề xuất giá trị duy nhất có thể được tích hợp trên trang chủ, trang sản phẩm và quảng cáo của bạnđể tăng tỷ lệ chuyển đổi. Có kiến ​​thức về những gì đặt thương hiệu của bạn ngoài những thứ khácthương hiệu sẽ giúp bạn quản lý kinh doanh thương mại điện tử thành công. Chiến lược này có thể giúp bạn tách biệt khỏi các đối thủ cạnh tranh của bạn .

8. Cung cấp miễn phí và dễ dàng trở lại

Chiến thuật tiếp thị này có thể thúc đẩy khách hàng tiềm năng mua từ bạn và nâng cao doanh thu theo cấp số nhân.Lợi nhuận của sản phẩm trực tuyến đã giúp nhiều thương hiệu Thương mại điện tử đạt được lòng trung thành của khách hàng và làm cho họ sẵn sàng quay lại nhiều hơn nữa .

Lợi nhuận bán lẻ trực tuyến rất phổ biến trong kinh doanh Thương mại Điện tử, và khách hàng sẽ trả lại sản phẩmhọ đã mua theo thời gian. Khách hàng của bạn có thể quyết định trả lại một sản phẩm đã bị hư hỏnghoặc không phù hợp. Khách hàng quay trở lại khoảng từ một trong ba sản phẩm. Trên thực tếđa số người mua hàng xem lại chính sách hoàn trả trước khi mua hàng .

Nếu khách hàng tiềm năng biết rằng họ có thể tự do trả lại hàng hoá, họ có nhiều khả năng sẽtrở lại. Nghiên cứu được thực hiện bởi tờ Wall Street Journal đã khẳng định rằng tốt nhấtkhách hàng là những người có tỷ suất lợi nhuận cao nhất. Thực hiện chính sách này trongthực hành sẽ giúp bạn tránh được mất doanh thu lớn và cơ hội kinh doanh.

9. Sản phẩm Hiển thị trên Trang chủ của bạn

Trang chủ của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của trang web Thương mại Điện tử của bạn vì vậy bạn nênsử dụng nó để giữ khách hàng tham gia. Trưng bày các sản phẩm bán chạy nhất để khách hàng tiềm năngrõ ràng có thể nhìn thấy chúng. Có nhiều khả năng rằng bất kỳ người mua sắm nào đến cửa hàng Thương mại điện tử của bạnthông qua các trang khác có thể quyết định truy cập trang chủ để xem các sản phẩm khác. Vì vậy, đặthầu hết các sản phẩm phổ biến trên trang chủ chắc chắn sẽ tăng doanh thu. (số 8)

10. Cung cấp nhiều lựa chọn giao hàng

Cung cấp cho khách hàng một số lựa chọn giao hàng sẽ tăng doanh thu của bạn. Thật ngạc nhiên,nhưng các doanh nghiệp bán các sản phẩm định tính cung cấp trải nghiệm trực tuyến đặc biệt rấtthường thất bại khi giao hàng. Nếu bạn sẽ thúc đẩy khách hàng mua từbạn, sau đó sẵn sàng cung cấp nhiều lựa chọn phân phối. Một chiến lược tiếp thị hữu ích như vậyrất dễ thực hiện, nhưng nó giúp bạn tránh được mất khách hàng tiềm năng và để họ đi đến đối thủ cạnh tranh của bạn .

Rõ ràng rằng Internet đã thay đổi cách mọi người tìm kiếm và mua sản phẩm. Nhữngngày với máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn cần trên mạng. Mọi ngườingày càng sẵn sàng tham gia kinh doanh Thương mại Điện tử. Để theo kịp tốc độ tăngsự phổ biến của mua sắm trực tuyến, bạn được chào đón để tham khảo sự trợ giúp chuyên nghiệp được cung cấp bởi Semalt Dịch vụ Số . (số 8)

November 27, 2017